Hướng dẫn tham gia nhóm “Hỗ trợ luyện thi Violympic”

18:20 26/10/2016

Để đáp ứng tốt hơn nhu cầu học tập, thảo luận và trao đổi bài tập của học sinh, ban tổ chức khóa học Violympic trân trọng giới thiệu nhóm “Hỗ trợ luyện thi Violympic”

Kính chào các bạn học sinh đang tham gia các khóa học ôn thi Violympic trên website học trực tuyến khoahoc.violympic.vn.

Như các bạn đã biết, website học trực tuyến khoahoc.violympic.vn là chương trình học trực tuyến mới mở vào năm học 2016-2017 này. Do đó, trong quá trình tổ chức khóa học có nhiều điều chưa đáp ứng được nhu cầu và nguyện vọng của học sinh. Ban tổ chức khóa học Violympic luôn nỗ lực lắng nghe và dần cải thiện hệ thống để đáp ứng tốt hơn các yêu cầu này.

Trong thời gian vừa qua, ban tổ chức nhận thấy nhu cầu hỏi đáp về các bài tập trong khóa học cũng như các bài tập ở các vòng thi Vioympic là rất lớn. Mặc dù trên website đã có các góc thảo luận nhưng các góc thảo luận này còn rời rạc, được chia vào các khóa học nên số lượng học sinh tham gia thảo luận còn ít. Vì những lý do trên, ngày 26/10/2016, chúng tôi quyết định mở nhóm “Hỗ trợ luyện thi Violympic” trên Facebook để giúp học sinh và giáo viên cũng như ban tổ chức khóa học đến gần nhau hơn, kịp thời giải đáp thắc mắc của học sinh trong bối cảnh các vòng thi ngày càng gấp rút.

Để tham gia vào nhóm “Hỗ trợ luyện thi Violympic” bạn vui lòng làm theo 02 bước dưới đây:

Bước 1: Đăng nhập và vào khóa học mà bạn đã tham gia. Sau đó trả lời comment của fan page Violympic với nội dung: “EM MUỐN THAM GIA”. Như hình minh họa phía dưới

Bước 2: Gửi yêu cầu gia nhập nhóm tại đường dẫn như trên hướng dẫn trên website.

Nhấn vào nút “Tham giá nhóm” như trong hình minh họa dưới:

Sau khi nhấn nút, bạn sẽ phải chờ khoảng 1 ngày để được ban tổ chức cho phép vào nhóm.

Lưu ý: Ban tổ chức sẽ chỉ xét duyệt và đồng ý cho gia nhập nhóm đối với các thanh viên hoàn thành Bước 1.

Sau khi tham gia nhóm, bạn có thể bắt đầu đặt câu hỏi và tham gia tương tác với các thầy giáo trong nhóm.

Ban tổ chức hi vọng hình thức tương tác này sẽ đáp ứng được phần nào nhu cầu hỏi đáp và thắc mắc về bài tập của học sinh. Mọi ý kiến đóng góp thêm, bạn vui lòng để lại comment ở phía dưới hoặc gửi thư về hòm thư điện tử: support@schoolbus.vn

Ban tổ chức khóa học Violympic trân trọng cảm ơn!

Hướng dẫn  

Trên Facebook

Đánh giá