Một số câu hỏi, thắc mắc thường gặp trên website ôn thi Violympic trực tuyến violympic.schoolbus.vn

11:09 21/09/2016

Violympic.schoolbus.vn là chương trình ôn thi violympic hoàn toàn mới, được tổ chức thử nghiệm vào bắt đầu từ niên khóa 2016-2017. Do đó phụ huynh và học sinh có rất nhiều thắc mắc về chương trình. Chúng tôi đã tổng hợp các câu hỏi thường gặp để phần nào giải đáp các thắc mắc đó.

1. Cách học trên violympic.schoolbus.vn như thế nào?

Trả lời: Học trên violympic.schoolbus.vn là cách học trực tuyến qua video. Học sinh sau khi tham gia khóa học sẽ có thể xem video, làm các bài tập liên quan mà thầy giáo giao cho. Vì là học trực tuyến qua video nên học sinh có thể học ở nhà hay bất cứ đâu có mạng iternet và học bất cứ lúc nào,  không ảnh hưởng đến giờ học chính khóa.

2. Chương trình học trên violympic.schoobus.vn được tổ chức ra sao?

Trả lời: Chương trình học trên violympic.schoolbus.vn được tổ chức theo từng khối lớp, môn thi và bám sát từng cấp thi Violympic. Kì thi năm 2017 - 2018 có chút thay đổi so với năm trước tức là năm nay Violympic sẽ chỉ tổ chức khóa học ôn thi dành cho các khối lớp tiểu học và mỗi khối lớp sẽ chỉ có 1 khóa học ôn thi cả năm gồm khoảng 40-50 video luyện thi. Riêng lớp 4,5 sẽ có thêm khóa học giải toán bằng tiếng anh.

3. Giá mỗi khóa học là bao nhiêu?

Trả lời: Giá duy nhất cho mỗi khóa học là 690.000đ

4. Thời lượng mỗi khóa như thế nào?

Trả lời: Mỗi khóa học được chia thành khoảng 20 đến 25 đầu mục nhỏ. Mỗi đầu mục là một video kéo dài khoảng 20 phút và một số bài tập, bài tự luyện kèm theo.

5. Tôi có câu hỏi khác cần giải đáp?

Trả lời: Mọi câu hỏi khác, bạn vui lòng:
a. Để lại câu hỏi, số điện thoại và email (nếu bạn không có email có thể điền địa chỉ bất kỳ ví dụ: abcxyz@gmail.com) vào khu vực hỗ trợ (góc dưới, bên phải màn hình).
b. Hoặc bạn có thể liên hệ với chúng tôi các số: 1900.636.111 hoặc 0167.549.5420

Hướng dẫn  

Trên Facebook

Đánh giá